Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 5×17 3 phòng ngủ mái thái đẹp 2020

nhà gác lửng cấp 4 đẹp hướng Đông Nam

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 này đã xây xong rồi. Mình cập nhật lại bản vẽ của anh Tầng ở Nam Định với chi phí hết 750 triệu hoàn thiện nội thất gỗ. Nếu xây nhà chữ L có gác lửng mái thái lợp ngói 3 phòng ngủ năm 2020 ít nhất. Bạn phải chuẩn bị kinh phí khoảng 700 triệu đến 750 triệu.

Thông tin nhà cấp 4 gác lửng 5x17m đẹp mới 2020

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác xép đẹp 85m2 này thiết kế trên khu đất mặt tiền ngang 5m dài 22m. Nhưng giải phái xây nhà để dành 3m làm sân. Nên chúng tôi bố trí khi xây nhà đẹp cấp 4 có gác lửng 5x17m này lùi ra sau. Có phần chữ L lối đi để ra vào cửa hậu và tiện cho nơi để xe máy.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m xây năm 2020 hết 750 triệu

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp mà chúng tôi thiết kế sáng tạo. Với đầy đủ bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với ý tưởng sáng tạo làm tăng không gian sống. Vừa tiết kiệm chi phí xây nhà gác lửng đẹp nhưng cũng kèm theo giải pháp là lấy sáng. Cách thiết kế đón gió tự nhiên giúp cho bản thân gia chủ có thể tận hưởng được không khí thoải mái bên người thân yêu của mình.

mau nha cap cap 4 co gac lung 5x17m lop ngoi
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m xây năm 2020 hết 750 triệu

Thông tin bản vẽ nhà cấp 4 có gác xép đẹp 5x17m

  • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x22m mái thái
  • Chủ đầu tư: Vũ Văn Tầng Sinh 1979
  • Diện tích khu đất: Ngang 5m dài 22m hướng Đông Nam
  • Diện tích thiết kế thi công xây dựng: 5x17m = 85m2
  • Kinh phí dự trù: 800 triệu hoàn thiên vì đồ gỗ nhiều
  • Đơn vị thiết kế : Công ty thiết kế xây dựng Thi Công Nhà Xinh
  • Phong cách kiến trúc nhà cấp 4 chữ L mái thái lợp ngói
  • Thời gian thiết kế công xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 85m2 5x17m : 3 tháng
  • Trường hợp bạn có khoảng 650 triệu thì xây mái tôn giả ngói
nhà cấp 4 chữ L 5x17 có gác lửng 2020
Phối cảnh bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5x17m cho mặt tiền – Góc view 2

Yêu cầu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 kèm gác lửng 5x17m mái thái hiện đại

Gia đình tôi gồm 3 thế hệ có ba mẹ vợ chồng tôi và con trai. Muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác xép 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và bàn ăn, 1 phòng thờ. Yêu cầu xây nhà mái thái cấp 4 gác lửng diện tích 5x17m. Vẽ theo phong thủy xây nhà Kỷ Mùi 1979. Kinh phí dự trù 700 triệu có thể phát sinh thêm 100 triệu đổ lại cũng được.

Mong quý công ty thiết kế nhà đẹp bố trí làm sao có 1 phòng ngủ cho ba mẹ tôi. Bố trí ở tầng trệt tiện ích nhất cho ba mẹ tôi sinh hoạt có nơi để xe máy.

anh nha cap 4 co gac lung 5x17m dep
Nội thất 2D không gian nhà cấp 4 gác lửng 5×17 anh Tầng
ban ve nha cap 4 5x17m hoan chinh
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 85m2

Thiết kế nhà cấp 4 xây thêm gác lửng mái thái lợp ngói đẹp thoáng mát. Thiết kế có khoảng thông tầng lấy sáng vì đất nhà tôi là dạng đất lô 2 bên đều có người xây nhà nên rất khó để cửa sổ.

Mong kiến trúc sư bố trí thiết kế làm sao vừa đón được gió mát, thoáng. Hợp với xây nhà cấp 4 lợp ngói kinh phí 750 triệu đổ lại và tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lửng mái ngói. Với các giải pháp khác nhau kiểu mái thái có gác lửng ban công đẹp

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 750 triệu mái thái đẹp

Cũng giống mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 85m2 trước. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đơn giản đẹp này chúng tôi thiết kế theo dạng nhà cấp 4 chữ L đẹp có gác lửng. Phía trên xây kiểu mái thái lợp ngói nhưng khác 1 chút. Là mẫu nhà này dài 17m ngang 5m

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp ngang 5m có gác lửng 3 phòng ngủ

Phương án thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 5m 3 phòng ngủ gác lửng chữ L. Chúng tôi thiết kế có lối đi bên phải chữ L. Nhằm giúp có không gian sân rộng. Gia chủ có xe máy và xe đạp có thể yên tâm để được. Mặt bằng nhà vừa giúp cho cảnh quan trước sau và hai bên. Cách thiết kế nhà mái thái có gác lửng 5×17 đối lưu có khoảng trống lấy sáng. Đón gió mát lồng vào cửa sổ. Nội thất bên trong nhà tránh được o ép và chật hẹp. Của các mẫu nhà phố đông đúc ngột ngạt vừa giúp thoát nước nhanh cho trần.

Phong thủy nhà cấp 4 gác lửng 5×17 tuổi Kỷ Mùi

Về phong thủy của gia chủ nhà sinh 1979 Kỷ Mùi thì hướng Chính Đông. Còn các phòng ốc bố trí đặt theo cung ngược lại nhưng nhìn về hướng tốt. Bố trí nội thất nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ cũng như phòng khách có gác lửng ngang 5m. Hợp với quẻ mệnh Chấn Mộc – Đông tứ mệnh của gia chủ.

mau nha cap 5 co gac lung 5x17m mai thai
Hình ảnh nhà cấp 4 có gác xép đẹp 5x17m nghiêng – Góc view 3

Chiều cao nhà cấp 4 có kèm gác lửng 5×17 bao nhiêu ?

Có lẽ quý vị cũng rất băn khoăn là nhà có gác lửng cao bao nhiêu là vừa? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều gia chủ thường hay gọi điện cho chúng tôi. Nhà cấp 4 có kèm gác lửng mái thái hay các nhà cấp 4 có kèm gác lửng đơn giản. Hay nhà gác xếp nếu như để cho không gian vừa thoáng mát. Vừa hài hòa thì phần gác lửng cao khoảng 3m đến 3.2m là đẹp. Đương nhiên tùy theo mục đích sử dụng và số thành viên trong gia đình. Mà có thể bố trí nội thất phòng ngủ hay phòng thờ thậm chí là thêm 1 phòng sinh hoạt chung.

Diện tích tầng gác lửng làm 2 phòng ngủ 1 phòng thờ phía trên

Thông thường diện tích lên tầng lửng nhà cấp 4 mái thái cho khoảng phía sau. Thiết kế chiếm 2/3 diện tích mặt bằng ngôi nhà. Ở mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m mái thái đẹp này. Gần giống như các mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4.5x19m trước.

Linh động bố trí không gian cho nhà cấp 4 5×17 có gác lửng

Khác biệt cửa ngôi nhà xinh cấp 4 gác lửng là ở hệ mái thái lợp ngói. Khi thiết kế nhà gác lửng hiện đại cũng tùy theo quan điểm thẩm mỹ của từng gia chủ. Ngoài ra vấn đề xây nhà theo phong thủy trạch mệnh mà có bố trí hợp lý. Đảm bảo cho việc giám sát được tầng dưới nếu kinh doanh bán hàng. Hay làm khoảng thông tầng lấy sáng và gió mát từ hướng cửa chính mặt tiền thổi vào.

Cần biết thêm về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 hiện nay

Kết cấu kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 có gác 5x17m này chúng tôi thiết kế tầng trệt cao 4,6m. Cộng thêm gác lửng cao 2,8m đến nóc mái thái. Cho nên mẫu nhà cấp 4 đẹp này khá lý tưởng cho các gia chủ. Có mong muốn thiết kế nhà cấp 4 nông thôn Bắc Bộ hay miền Nam vì diện tích ngang 5m như này là khá thoáng đẹp rồi.

Về kiến trúc, vì kiểu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L này phía sau nên chúng tôi thiết kế có ban công view và có thể ngắm cảnh vừa che mát cho sảnh dưới. Hệ mái thái giật cấp đan xếp và vuông góc với mái lợp ngói trãi dài ra sau.

Hình thức nhà cấp 4 mái thái lợp ngói đua xung quanh giúp che mát cho sảnh trệt và hiên. Phía trước chúng tôi để dành 4m cho phần hiên và sân trước. Phía sau chừa lại 0,5m để xây tường rào cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho cửa sổ phía sau.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói 85m2 này rất thích hợp cho các gia chủ ở thành phố hay nông thôn với mặt tiền 5m. Với kiến trúc thiết kế nhà đẹp 5x17m mái thái này chắc chắn rằng quý vị có kinh phí tương đối sẽ xây được.

Còn nếu như muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản tiết kiệm. Phương án lợp tôn giả ngói Hoa Sen chỉ tầm khoảng 700 đến 750 triệu cũng xây được. Mặt bằng nhà có 3 phòng ngủ đẹp và các phòng khác hoàn chỉnh

Mặt bằng 2D nội thất nhà trệt có tầng lửng 5x17m anh Tầng

Tuy nhiên nếu quý vị muốn thiết kế nhà phố gác lửng đẹp. Thì ở các thành phố có 1 số quy định riêng về diện tích, lộ giới, ban công.. Nếu làm sai sẽ bị phạt cho nên cần tìm hiểu kỹ càng. Các quy định kỹ thuật về xây dựng nhà phố trước khi xây theo các mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ mặt tiền 5m hay nhỏ hơn phong cách hiện đại.

ban ve nha cap 4 co gac lung dep 5x17m
Mặt bằng nội thất nhà trệt có tầng lửng 5x17m anh Tầng
ban ve nha cap 4 co gac lung 5x17m dep - tret
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác hiện đại 5x17m – Mặt bằng bố trí nội thất nhà đẹp tầng trệt và lửng

Cách bố trí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác hiện đại đẹp 5x17m này. kỸ SƯ Chúng tôi bố trí 1 phòng khách ở đầu tiên từ hướng mặt tiền cửa chính đi vào. Tiếp theo là nội thất phòng bếp ăn và bàn ăn liên thông. phòng ngủ ba mẹ anh Tầng thiết kế khá rộng đẹp và 1 phòng wc chung cho cả tầng. Ngoài ra có phòng tắm kết hợp với 1 góc phơi quần áo phía sau góc phải.

Mô tả về không gian nhà cấp 4 chữ L có gác lửng 85m2

Phần thiết kế nhà gác lửng 85m2 đẹp diện tích 5×17 chúng tôi bố trí cầu thang áp sát tường. Trung tâm giữa nhà cạnh phòng khách vừa tận dụng khoảng ngăn cách giữa phòng bếp. Cách thiết kế này nhằm tránh trường hợp khi nhà có khách không hay. Đồng thời khi nấu ăn nhìn thấy. Hay phân tâm khi giao tiếp bởi mùi vị nấu nướng. Trên gác lửng thiết kế phòng thờ trang trọng ngay phía trước view ra hướng mặt tiền cung Phục vị hướng Chấn.

Giải pháp cho nhà 1 tầng có gác lửng 5x17m thông thoáng

Phía sau có vách ngăn và 2 phòng ngủ rộng thoáng sáng mát cho vợ chồng chủ nhà và con trai. Mặt bằng có phòng tắm wc chung cho cả tầng lửng. Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 hiện đại lợp ngói kiểu thái 5×17 chính là ban công phía chữ L. Có thể đứng hóng gió mát hay ngắm thiên nhiên xung quanh. Đương nhiên nếu quý vị ở quê cũng có thể xây nhà cấp 4 gác lửng ở nông thôn đẹp. Kiến trúc chữ L 1 trệt 1 lửng mái thái theo mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này.

 Nhận xét bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 5×17 anh Tầng

So với các kiểu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng hiện đại hay các mẫu nhà ống gác lửng đẹp. hay gác xếp hay gác đúc khác của chúng tôi trước đây. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác đẹp 5x17m này có không gian sáng với mái lợp ngói mát mẻ. Ngoài ra nhà 85m2 đẹp thiết kế nhờ thông tầng và có sảnh chữ L rộng 1m bên hông

Cái hay của nhà gác lửng 5x17m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Cách thiết kế nhà thông minh nhờ tận dụng tường rào chung giúp cho phòng khách. Nội thất phòng bếp lấy sáng và đón gió từ cửa sổ và cửa hậu cạnh phòng ăn. Vừa có nơi để xe tiện ích cửa có ban công để ngắm cảnh.. Khu đất đã nhỏ hẹp khiêm tốn rồi. Hai bên hàng xóm đã có người làm nhà nên cần phải thiết kế làm sao vừa hiện đại. Bản vẽ vừa thoáng đẹp đón gió mát nhất là đối với các dạng nhà lô phố chật hẹp.

Phòng khách nhà cấp 4 có gác lửng 5x17
Phòng khách nhà gác lửng 5x17m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ không gian ấm cúng
thiet ke noi that nha cap 4 5x17m dep
Không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5x17m hiện đại

Lý do nên xây nhà trệt có gác lửng đẹp 85m2 giống mẫu anh Tầng

Với cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ phòng thờ phòng bếp.. diện tích 5×17 như trên. Cộng với cách thiết kế cầu thang tầng lửng nhà đẹp nhỏ gọn vừa tiện ích. Mẫu nhà cấp 4 có gác 5×17 tức = 85m2 này chính là một trong các mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp hiện nay. Thậm chí để đời về sau và nếu không ngoa khi cho rằng: Đây cũng là một trong top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2019 xu hướng 2020

Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 5×17 trên đây là giải pháp xây nhà đẹp mái thái phù hợp cho các gia đình tương đối khá. Còn quý vị có tài chính ít hơn có thể xây nhà ống 2 tầng đơn giản hay nhà mái tôn với kinh phí và kiến trúc đơn giản hơn nhé.

Nếu ưa thích mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 này. Vui lòng liên hệ Mr Bản để được tư vấn thiết kế nhà đẹp 2020. Cũng như báo giá thi công và gửi hình ảnh khu đất. Địa chỉ liên hệ số phone của quý vị chúng tôi sẽ trực tiếp giúp quý vị có được ngôi nhà như ý. Luôn hoàn hảo khang trang và bền vững. Trân trọng.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x17 3 phòng ngủ mái thái đẹp 2019 Nhà cấp 4 mái thái
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22