Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 4m anh Hùng Quảng Ninh

Tư vấn xây nhà lô phố 4m thoáng

Với kiến trúc mặt tiền 4m khác biệt. Mẫu nhà ống 3 tầng 4x20m. Xây cho nhà anh Hùng ở Quảng Ninh mặt tiền bên ngoài thiết kế sole kiến trúc xanh thoáng. Phong cách thiết kế kết hợp với lam chắn nắng kiến trúc hiện đại. Kiểu trẻ trung đầy nắng và gió mát sau chắc chắn sau. Cũng là sự lựa chọn cho anh chị khu có mảnh đất ngang 3.5m đến 5m mặt phố. Bài viết hơi dài mong anh chị cố gắng tìm hiểu

Nội dung

Phối cảnh ảnh mặt tiền nhà ống 4m 3 tầng đẹp hiện đại

Công ty thi công nhà xinh xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4×20. Kiểu nhà ở hiện đại đơn giản, tuyệt vời với phong cách thiết kế lệch tầng có cầu thang ngoài hiện đại.

Thiết kế có được không gian sân vườn cực kỳ thoáng mát, thoáng đẹp dù chiều rộng mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp chỉ có được 4m. Công năng sử dụng vẫn được đảm bảo 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có cả gara để xe đầy đủ các công năng phụ trợ cho gia đình chủ đầu tư có thể sử dụng sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường nhất.

Nhà ống lệch tầng 4m hiện đại
Mặt tiền nhà ống 4m 1 trệt 2 lầu sân thượng kiến trúc lệch tầng thông thoáng anh Hùng Quảng Ninh

Ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp nhất anh Hùng Quảng Ninh

Từ mong muốn có một không gian sống thiên nhiên trong lành ngay trên lô đất phố liền kề của gia đình, anh Hùng hiện đang sinh sống tại Quảng Ninh đã tìm đến công ty thi công nhà xinh chúng tôi để nhờ KTS lên phương án thực hiện một thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có giếng trời thông tầng nhiều ánh sáng.  Anh Hùng biết đến chúng tôi để nhờ KTS thiết kế mẫu nhà phố 4m của anh Phan Lê Minh ở đường Trần Hưng Đạo thành phố Quảng Ngãi.

Tư vấn thiết kế nhà mặt tiền 4m có gara

Anh thích phong cách nhà như vậy nhưng lại có gara ô tô và lệch tầng nên sau khi tư vấn thiết kế nhà ống đẹp 4m 1 trệt 2 lầu sân thượng chúng tôi lên phương án khác nhưng vẫn dựa trên công năng thẩm mỹ của chủ nhà và hướng đất xây dựng. Thứ 2 cũng không phải do tìm hiểu trên mạng mà anh biết đến công ty chúng tôi khi người quen của anh tại Quảng Ninh đã xây dựng một thiết kế nhà phố vào năm ngoái do chính công ty chúng tôi thiết kế.

Cách thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu có sân thượng mặt tiền 4m anh Hùng

Phương án thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 4m của chúng tôi đã hoàn toàn thuyết phục được anh Hùng tin tưởng vào tay nghề và chất lượng thiết kế của công ty nhà đẹp. Anh đã tham khảo trao đổi cùng người quen của mình trực tiếp xin số điện thoại liên hệ với KTS để lên phương án thiết kế đồng thời cũng lên trang web thicongnhaxinh.com của công ty

Phối cảnh 3D góc nhìn khác của nhà ống 4m có gara

Tham khảo thêm một vài phong cách thiết kế. Giống nhau cũng là một mẫu nhà ống đẹp nhưng nhu cầu và giá thành cùng lô đất của anh Hùng hoàn toàn khác nên anh muốn các KTS lên một phương án mới hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của gia đình.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 4m mặt tiền
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m đẹp anh Hùng ở Quảng Ninh kiến trúc lệch tầng

Phong cách nhà ống lệch tầng 4m đẹp hiện đại 3 tầng

Dự kiến chi phí xây dựng mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 4m kiến trúc nhà lệch tầng 4x20m có giếng trời xây ở thành phố trong khoảng 1,2 tỷ đồng hoàn thiện. Nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m của anh Hùng sẽ được xây dựng tại vị trí sát vịnh Hạ Long hướng đón gió mát từ biển thổi vào

Kiến trúc thiết kế nhà ống 4m có giếng trời

Xuất phát từ vị trí xây dựng KTS lên ý tưởng thiết kế mặt tiền mẫu thiết kế đón được gió mát không gian mở hoàn toàn. Cách tạo không gian sử dụng các ô thoáng lấy gió và lấy sáng kết hợp khung thép để giảm giá thành, phương án thiết kế đang là xu hướng hiện nay khi xây dựng nhà đẹp theo phong cách hiện đại.

Tuân thủ hồ sơ xây nhà ống mặt tiền 4m theo quy định

Từng tầng nhà ống 3 tầng 4m sẽ được thiết kế để đón nhận những làn gió mát riêng, có cây xanh sân vườn riêng, những diện tích riêng trên từng tầng giúp gia đình anh có thể ngắm trọn được cảnh đẹp vịnh Hạ Long, và thành phố đang phát triển. Khi tiến hành ký hợp đồng thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m theo quy định pháp lý về giấy phép xây dựng nhà 70m2 các KTS của chúng tôi đã khảo sát qua khu vực xây dựng

Phong cách nhà ống HOT 4m mới trẻ trung tại Quảng Ninh

Các thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 2 lầu 4m của gia đình hàng xóm chụp lưu lại để lên một phương án hoàn toàn khác lạ độc đáo, không bị trùng lặp. Thành phố Hạ Long được biết đến với nhiều thiết kế nhà đẹp từ biệt thự lâu đài lớn tới nhà phố hiện đại. Chính vì thế, thiết kế mẫu nhà đẹp 2020 Hot 4m. Tuy giá thành xây dựng không quá lớn nhưng sẽ không hề kém cạnh về vẻ đẹp.

Kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng không gian xanh

Từng phần kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m tạo ra sự khác biệt. Thay vì thiết kế các ban công nhỏ thì KTS lựa chọn đưa ra thiết kế khoảng sân thượng lớn cho 2 tầng lầu phía trên đặt vào các bồn hoa cây xanh sân vườn, giúp gia đình có thể ngắm cảnh được tốt hơn dễ dàng lấy sáng từ nhiều hướng khác nhau. Từng khối thiết kế nổi ở trước mặt tiền lại được đặt thiết kế lệch nhau không trùng lặp.

Mặt tiền nhà 4m có ban công ngắm cảnh

Ngoài phương án tạo ra các ban công lớn ở trên 2 lầu và tầng trệt còn có sự khác biệt rất lớn so với các thiết kế nhà phố 3 tầng khác nhằm tạo ra một thiết kế hoàn hảo về mặt không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình anh Hùng.

Cách thiết kế không gian nhà ống 4m thông thoáng giá rẻ

Thiết kế nhà ống 4m 3 tầng ở Quảng Ninh 4x20m có được mặt sàn tầng trệt chia thành 2 phần. Mẫu nhà phố lệch tầng mặt tiền 4m anh Hùng phần trước tầng trệt đặt gara để xe. Thiết kế hạ cốt tầng không chênh lệch nhiều với vỉa hè phù hợp để xe có thể ra vào được dễ dàng. Phía sau gara để xe nâng cao cốt tầng trên 1m so với cốt gara để xe, tạo ra không gian phòng cực kỳ thoáng, lấy được nhiều sáng và gió tại mặt tiền.

Giải pháp thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại 1 trệt 2 lầu 4m

Phương án mẫu nhà lệch tầng hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng 4m cải thiện rất nhiều về không gian sử dụng nhưng sẽ tăng một phần chi phí đầu tư xây dựng do cốt tầng của tầng trệt khá cao, làm chiều cao tổng thể nâng cao hơn so với các thiết kế nhà phố 3 tầng khác. Đó là lý do tại sao ở mặt tiền tầng trệt KTS thiết kế thêm một cầu thang nhà ống 4m ngoài dẫn lên cửa chính ra vào tầng trệt trên khá cao.

Tư vấn xây nhà lô phố 4m thoáng
Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 4×20 phong cách hiện đại anh Hùng Quảng Ninh

Mặt tiền mẫu nhà phố 4m phần lệch tầng phía trên gara được đặt vào hệ thống tường kính khung thép lấy sáng, mặt tiền có thêm bồn hoa cây xanh trang trí. Đây chính là lý do mà toàn bộ mặt tiền tầng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4m đều có được khoảng xanh tự nhiên lớn nhỏ khác nhau.

Mô tả thêm về nhà đẹp 4x20m có gara

Phần thiết kế tường và lam chắn nắng nhà 4x20m có gara trên mặt tiền không kín như các bạn nghĩ mà KTS đưa thêm vào một ô lấy sáng theo chiều dọc thẳng toàn bộ chiều cao tầng, khi thiết kế xây dựng kín nhưng sau tường không hề bị thiếu sáng.

Phong cách kiến trúc nhà phố 3 tầng 4m khác biệt

Khối kiến trúc nhà phố 3 tầng 4m Quảng Ninh vừa hiện đại nhưng lại vừa đơn giản, mặt tường phẳng hình khối góc cạnh, sơn cùng một màu sơn trắng, không có các thiết kế mái đua rộng mà dịch dần về sau, áp dụng thiết kế rất khoa học tạo điều kiện đón gió và đón sáng tốt nhất, tầng trên không che sáng của tầng dưới. Xây dựng lệch tầng, nâng cao cốt tầng trệt nhưng KTS đã có phương án giúp từ phía ngoài không thể nhận ra được sự khác biệt này, mặt tường bao ngoài 2 bên hình dáng màu sắc chung các phần còn lại không có sự khác biệt.

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp cho từng lầu

Chiều dài tổng thể của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4m thiết kế cho anh Hùng dại 19m, tuy thiết kế có cốt tầng khác nhau nhưng vẫn nằm trong diện tích tầng trệt, trên bản vẽ mặt bằng gara để xe phía trước và diện tích sàn còn lại của tầng trệt chúng tôi để cùng một mặt bằng. Khi các bạn quan sát bản vẽ mặt đứng hoặc mặt cắt sẽ thấy rõ hơn được sự khác biệt ở trên diện tích tầng trệt.

Bản vẽ kích thước nhà phố đẹp 3 tầng 4×20 anh Hùng ở Quảng Ninh

Mặt bằng kích thước mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x20m có gara tại Quảng Ninh như sau

Thiết kế nhà 4x20 có gara 2021
Mặt bằng nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m có gara tầng trệt anh Hùng Quảng Ninh

Trước đây các mẫu nhà ống đẹp 4m có thiết kế lệch tầng thường giới thiệu tới các bạn. Thường phương án lệch tầng thiết kế riêng một tầng lửng. Hoặc các tầng lầu phía trên có sự chênh lệch cốt tầng qua cầu thang.

Cách thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại 4m sole

Đây có thể nói là phương án thiết kế mặt bằng tầng trệt lệch nhau đầu tiên chúng tôi giới thiệu cho các bạn. phong cách cũng là sự khởi đầu của xu hướng thiết kế mới, trên các mẫu nhà ống trong năm nay và năm sau. Phần cốt tầng thấp ở dưới trên vị trí gara để xe dài 5.3m trong tổng chiều dài 19m2, còn lại 13.7m chiều dài cốt tầng cao hơn.

Kích thước bố trí bản vẽ nhà phố 4m nhiều ánh sáng

Phòng khách rộng dài 4.4m tiếp sau có một phần không gian phụ trợ phía trước là vị trí lấy sáng từ mặt tiền. 7.9m tiếp theo liên thông phòng khách thiết kế lần lượt cầu thang lên tầng, phòng ăn và phòng bếp, toàn bộ không gian mở để trống lấy sáng và làm lối đi bên tay trái tương ứng cửa chính ra vào mặt tiền. Còn lại 1.4m KTS thiết kế phòng vệ sinh chung, thiết kế cốt tầng cao được mở một cửa sổ lấy sáng rộng 1.3m trước phòng vệ sinh.

Nhà lệch tầng 4x20 bản vẽ năm 2021
Mặt bằng không gian tầng lầu 1 nhà ống 3 tầng 4×20

Kích thước mặt bằng nhà ống 3 tầng hiện đại 4x20m anh Hùng

Tổng diện tích sàn xây dựng của mẫu nhà đẹp 2021 hiện đại anh Hùng ở Quảng Ninh. Bản vẽ có tầng trệt và lầu 1 đều là 76m2, thiết tầng 2 nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m lệch tầng. Thiết kế riêng khu vườn sân thượng trước hỗ trợ cho phòng ngủ của vợ chồng anh

Như vậy phòng ngủ của vợ chồng anh vừa là một thiết kế master. Không gian có sân vườn cây xanh, sân thượng ngắm cảnh thường chỉ có ở các thiết kế biệt thự lớn. Hay kiểu nhà ống Resort khu du lịch nghỉ dưỡng mới có mà thôi. Phòng ngủ rất tuyệt vời cho cuộc sống riêng tư của 2 vợ chồng anh, đón gió mát ánh sáng tại thành phố Hạ Long.

Bản vẽ xây nhà ống 4x20 lệch tầng hiện đại tại Quảng Ninh
Bản vẽ nhà phố 4×20 khu vực tầng 3

Cầu thang nhà ống 4m ở giữa kích thước lớn kết hợp đặt giếng trời thông tầng chiều rộng cầu thang 4.4m, phía sau là phòng ngủ cho con anh Hùng cũng, thiết kế khép kín vệ sinh riêng biệt.

Mô tả cho tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 4m hiện đại

Lầu 2 trên cùng có diện tích sàn nhỏ nhất chỉ 66m2. Phòng ngủ sau thiết kế khép kín 25m2, có cửa sổ lấy sáng ở sau 1.3m. Phòng thờ phía trước có diện tích sàn 22.5m2. Thu ngắn chiều dài từ mặt tiền còn lại chỉ có một sân thượng 20m2. Sân tầng 2 có thể được dùng như một sân thượng chung. Kết hợp làm sân phơi quần áo cho gia đình anh Hùng sử dụng.

Xem các mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp 2 3 4 tầng mới đây

Ngoài ra công ty thiết kế xây dựng Thi Công Nhà Xinh chúng tôi 2020 và 2021. Gửi đến các mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4m 2 3 4 tầng khác đã xây dựng xong. Cho khách hàng trong cũng mới đây. Mỗi người mỗi sở thích và thế đất phong thủy khác nhau mà chọn

mat tien nha ong 4m dep dep
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum rộng 4m đẹp anh Quang hình ảnh ghép khối với nhau tổng quan
Nhà ống 4x20 có gác lửng
Mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp 1 tầng có gác lửng 2 phòng ngủ 450 triệu anh Phú Quảng Bình
Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x20
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x20m chị Dung ở Biên Hòa
nha dep 3 tang mat tien 4m x 12m
Mặt tiền thiết kế nhà ống 4x12m 3 tầng phong cách đơn giản anh Nam quận 12
nha dep 4 tang mai thai mat tien 4m
Bản vẽ xây Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4m anh Quân đường Hàm Rồng quận 4

Các mẫu mặt tiền nhà phố 4m đẹp cao tầng đã xây xong

Phương án thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp cho anh Hùng là sự khẳng định khả năng sáng tạo cực cao phong phú của KTS để tạo ra một phương án thiết kế nhà phố hiện đại mới nhất độc đáo phù hợp yêu cầu mong muốn của chủ đầu tư mẫu thiết kế.

mau nha ong dep 1 tret 3 lau san thuong mat tien 4m 60m2
Mẫu nàh mặt tiền 4m bán cổ điển anh Uy quận Tân Phú TPHCM
mat tien nha pho dep 4 tang rong 4m sau 15m
Mẫu nhà mặt tiền phố đẹp 4m 4 tầng của chị Lệ Bình Chánh
Mau nha 4x16m dep
Mẫu nhà 3.5 tầng đẹp diện tích 4x16m phong cách tân cổ điển kiểu pháp chi phí khoảng 1.5 tỷ anh Phong
Mau nha ong 3 tang 4x12m
Mặt tiền nhà ống 4m x 12m Hot năm 2020 chị Hiếu

Tùy theo tài chính + phong thủy mà thiết kế cho đẹp và chắc chắn

Sự sáng tạo đơn giản tới từ hình khối xây dựng mới có giếng trời. Phương án thiết kế nhà lệch tầng 4x20m hau diện tích 4x10m 4x8m 4x15m 4x12m..  quen thuộc. Nhưng tối ưu trong một trường hợp áp dụng hoàn toàn mới mang kiểu nhà lệch tầng khác biệt. Các bạn quan tâm tới những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản thôi. Nhưng đẹp và tiết kiệm chi phí hiện đại của chúng tôi để năm 2021 xây. Thì có hơn 47 mẫu 1 2 3 4 5 tầng khác thiết kế mái bằng thông thoáng. Với tài chính phong thủy nhu cầu mụciích sinh hoạt khác nhau. Anh chị xem thêm các hồ sơ bản vẽ đã xây nhà 4m đẹp mới đây tại các bài viết

Nếu ưng ý kiến trúc kiểu nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng hay 2 tầng trở lên nào. Theo như ý mong muốn kết nối để được KTS tư vấn thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại có zalo để tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 4m hiện đại lệch tầng thông thoáng Vé máy bay đi Myanmar
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22